Dự án The Global City có phối cảnh như thế nào? » The Global City Masteri Quận 2

Dự án The Global City có phối cảnh như thế nào?

The Global City Quận 2 đang thu hút rất nhiều sự chú ý quan tâm từ các nhà đầu tư trong 2022 này. Dự án được định vị là khu trung tâm mới của TP Thủ Đức, vậy thử xem khi bàn giao dự án sẽ như thế nào vào 2025 nhé.

Nếu anh chị đã từng ghé qua Sala Thủ Thiêm thời 2016 thì giờ anh chị chắc sẽ có sự tưởng tượng dễ dàng hơn. Hoặc xa hơn các anh chị có thể nhớ lại thời Phú Mỹ Hưng trước và sau 5 năm từ ngày mở bán, khu Vạn Phúc Thủ Đức 2015 đến nay hoặc khu Vin Gran Park quận 9 năm 2019 và hiện tại…

The global city được Masteri định vị là “trái tim” của cả vùng trung tâm mới. Sự tự tin này càng có cơ sở khi đồng hành với Masteri là Foster & Parner – người khổng lồ của làng thiết kế các siêu công trình mang tầm thế giới như Kuwait Airport, Apple miami…

Cùng tham khảo một số phối cảnh tại The Global City để hình dung xem dự án sẽ trông như thế nào vào 2025 nhé quý anh chị:

Phối cảnh tổng thể toàn khu The Global City:

 

phoi canh the global city

Phối cảnh khu thấp tầng The Global City:

Phối cảnh khu cao tầng căn hộ The Global City:

Đã làm ở thị trường khu Đông TpHCM từ 2016 nên Phương nhìn nhận rất rõ các dự án từ đó đến nay. Nếu quý anh chị cần người tư vấn sâu và am hiểu không chỉ về dự án Global City mà còn về thị trường xung quanh thì đừng ngần ngại gọi ngay cho Phương 0909002495. Trân trọng và hy vọng được hỗ trợ quý anh chị tại dự án Global City Masteri này.

Bấm xem chi tiết dự án A-Z: https://theglobalcitymasteri.com/

Xem thêm  Giá bán The Global City Quận 2 bao nhiêu và mức sinh lời kỳ vọng 5 năm ra sao?