Giá bán The Global City Quận 2 bao nhiêu và mức sinh lời kỳ vọng 5 năm ra sao? » The Global City Masteri Quận 2

Giá bán The Global City Quận 2 bao nhiêu và mức sinh lời kỳ vọng 5 năm ra sao?

Giá bán The Global City hiện được chủ đầu tư Masteri rumor từ 100tr/m2 cho căn hộ và từ 300tr/m2 cho khu nhà phố biệt thự thấp tầng.

Đối với phân khu thấp tầng, các loại diện tích và giá bán như sau:

* Shophouse Masteri Global City diện tích 5x19m giá bán rumor 350 triệu/m2
* Nhà phố Global City diện tích 5x20m giá bán rumor 300 triệu/m2
* Biệt thự The Global City diện tích 10x20m giá bán rumor 300 triệu/m2

Đối với phân khu cao tầng, các căn hộ the global city giá bán rumor tham khảo từ 100 triệu/m2:

* Căn 1 phòng ngủ The Global city diện tích 50m2 giá tham khảo 5 tỷ/căn
* Căn 2 phòng ngủ Global city diện tích 90m2 giá tham khảo 9 tỷ/căn
* Căn 3 phòng ngủ Global Masteri có diện tích 110mm2 giá tham khảo 11 tỷ/căn
* Căn 4 phòng ngủ Global city có diện tích 140m2 giá tham khảo 14 tỷ/căn
* Căn Penhouse The Global City Masteri có diện tích 200-250m2 giá tham khảo 20-15 tỷ/căn

Trong quý 1 này dự án The Global City đang triển khai booking chọn vị trí khu Shophouse 5 tầng phía đường Đỗ Xuân Hợp với giá tham khảo từ 300-350 triệu/m2. Thiết kế hiện đại có vỉa hè rộng ôm theo trục xương sống huyết mạch Đỗ Xuân Hợp. Xem nhanh bài viết ngắn phân tích giá bán và kỳ vọng sinh lời tại dự án này như thế nào nhé:

gia ban the global city quan 2
Vị trí phân khu mở bán đầu tiên

Phân tích giá bán The Global City:

Giá bán Global City phần lớn nằm ở 3 hạng mục chi phí: tiền đất + tiền xây dựng căn nhà + tiền làm hạ tầng cảnh quan tiện ích xung quanh. Tuy nhiên vẫn còn thêm chi phí ở một số hạng mục khác như lãi ngân hàng và chi phí bán hàng. Ở bài viết này chúng ta xem xét 3 hạng mục chi phí chính gồm giá đất, giá xây và hạ tầng như sau:

Giá đất: hiện tại dự án có vị trí lõi của trung tâm cũ chứ không phải ở các khu vực quận ven TP. Tham chiếu giá đất lẻ xung quanh đang ở mức 150 triệu/m2 với đất lẻ và hơn 200 triệu/m2 đối với đất dự án.

Giá xây dựng: về hạng mục giá xây dựng thì chi phí xây dựng cũng lớn, do chất lượng xây dựng được đảm bảo cao nhất bởi nhà thầu uy tín An Phong Group và Delta. Ngoài ra các dự án xây dựng hiện tại cũng đang chịu mức chi phí vật liệu xây dựng cao hơn 40-50% so với thời điểm 2021 do yếu tố thị trường.

Xem thêm  Căn hộ Global City có thiết kế khác biệt

Chi phí hạ tầng: đây là hạng mục khó bóc tách chi phí nhất, tất cả các tiện ích cao cấp như quảng trường, đường xá, công viên cảnh quan, hồ bơi, thể thao, trường liên cấp…đều là chi phí phục vụ chính cư dân có nhà trong dự án. Dự án lại được định vị là Downtown mới với các tiện ích cao cấp bậc nhất trong khu vực như hệ thống năng lượng mặt trời từng nhà…và được thiết kế bởi Foster & Parner – người khổng lồ của làng thiết kế các siêu công trình mang tầm thế giới như Sân bay Kuwait, trụ sở Apple… do đó chi phí cho hạng mục hạ tầng cảnh quan tiện ích này chắc chắn rất lớn.

Kỳ vọng sinh lời 5 năm tới:

Vậy bên trên chúng ta đã bóc tách ra 3 hạng mục chi phí của dự án The Global City, câu hỏi đặt ra tiếp theo là với giá mua này chúng ta có sinh lợi không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta phải so sánh ở hiện tại và dự đoán trong tương lai xem mức sinh lời khả thi sẽ nằm ở đâu:

Hiện tại: dự án gần nhất có thể so sánh là dự án Sala Thủ Thiêm, các căn shophouse 5 tầng tại trục đường trong khu đô thị Sala đã chạm mức 600-700 triệu/m2 chuyển nhượng. Tham chiếu lại vị trí của Global City thì chúng ta thấy giá bán hiện tại của global City cũng phù hợp.

Tương lai: Với định vị là Down Town mới, và nhất là trong bối cảnh 5 năm tới quý đất trung tâm cũ của TpHCM chắc chắn sẽ hết thì Global City sẽ nổi lên như là nguồn cung duy nhất các sản phẩm hạng sang cho cư dân trong khu vực. Giá bán Global City 5 năm tới chỉ cần bằng với Sala hiện tại thì cũng đã tạo ra mức sinh lời gấp 2 đối với các sản phẩm thấp tầng. Còn nếu dùng đòn bẩy ngân hàng thì mức sinh lợi kỳ vọng còn tốt hơn nữa.

Mr Phương chuyên tư vấn dự án The Global City, am hiểu dự án và thị trường, rất hy vọng được hỗ trợ tư vấn cho quý khách trong dự án này. Mọi nhu cầu tư vấn căn quý khách vui lòng để lại thông tin trong form liên hệ bên tay phải, Phương sẽ gọi tư vấn tận tình và trách nhiệm. Cảm ơn quý khách đã quan tâm dự án.