Tiến độ Global City và các phân khu thấp tầng 8/2022 » The Global City Masteri Quận 2

Tiến độ Global City và các phân khu thấp tầng 8/2022

Cập nhật tiến độ Global City tháng 8/2022. Tất cả các phân khu LK đã lên tầng 1. Khu nhà mẫu dự kiến hoàn thành xong trong quý 4.

tien do global city thang 8

Tại phân khu thấp tầng SOHO, các căn nhà phố được quy hoạch toàn diện nhưng vẫn đảm bảo những ưu điểm riêng biệt, các dãy phố ETEN, MODE và JOIE tại phân khu SOHO góp phần tạo nên nhịp sống sôi động bậc nhất tại trung tâm mới của TP.HCM.

3 khu pho soho global city

– Phố ẩm thực ETEN: đưa du khách đến với hành trình khám phá tinh hoa ẩm thực bất tận từ Đông sang Tây với hàng vạn món ăn đặc sắc, mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất.

– Phố mua sắm MODE: cư dân và du khách có thể thỏa thích mua sắm tại “vương quốc” thời trang quy tụ hàng trăm thương hiệu địa phương lẫn những tên tuổi đình đám quốc tế.

– Phố giải trí JOIE: Nếu bạn đang tìm một nơi tự thưởng cho bản thân các liệu pháp làm đẹp và thư giãn tại dịch vụ spa đẳng cấp hay tiếp nối niềm vui cùng bạn bè tại các tụ điểm giải trí như quán bar, karaoke hiện đại, hãy đến JOIE.

Trên đây là tiến độ Global City tháng 8/2022. Kính mời quý khách Đến THE GLOBAL CITY phân khu SOHO để trải nghiệm không giới hạn các tiện ích mà ETEN, MODE và JOIE mang đến!

Xem thêm  Global City hưởng lợi từ 5 căn đường huyết mạch xung quanh